TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“ Cử chỉ xanh-sống an lành”

Tầm nhìn: Công ty CP Công Nghệ Thiên Thanh với khát khao thành lập 1 quỹ nước sạch nguyên khoáng cùng xứ mệnh của máy lọc nước nano Aikita mang nước sạch nguyên khoáng, uống trực tiếp đến khắp mọi miền của tổ quốc, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

 Xứ mệnh Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn với nước sạch nguyên khoáng.

Lễ trao giải và tôn vinh: Thương hiệu vì môi trường, sản phẩm thân thiện với môi trường năm 2015

Nước sạch với nhiều người là rất đỗi bình thường. Nhưng với không ít người đó là một điều xa xỉ, bạn có biết không 97% lượng nước trên trái đất là nước mặn, 2% là lượng nước đóng băng và chỉ có 1% là nước ngọt cho 7 tỷ dân của địa cầu. thế nhưng 1 % ít ỏi đó đang giảm dần do ôi nhiễm và biến đổi khí hậu trong khi dân số thế giới thì không ngừng tăng lên.

Một cuộc khủng hoàng nước sạch đang được báo động trên toàn cầu, đặc biệt là ở các nước đang và kém phát triển.

70% cơ thể người là nước, nước không chỉ là một phần thiết yếu đối với cơ thể con người mà còn trong mọi hoạt động của cuộc sống.

Thế nhưng 783 triệu người trên thế giới hiện không có nước sạch để dùng, mỗi ngày có khoảng 2000 trẻ em dưới 5 tuổi tử vong do tiêu chảy mà nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém là nguyên nhân chủ yếu.

Mỗi năm nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém cướp đi sinh mạng của gần 2 triệu cư dân địa cầu.

Việt Nam được xếp vào nhóm quốc gia thiếu nước.

Tại việt nam 21,5% dân số tức cứ 10 người thì có 2 người đang  sử dụng nguồn nước sinh hoạt chưa qua xử lý. Trung bình mỗi năm nước ta có khoảng 9000 tử vong vì nguồn nước ô nhiễm và điều kiện vệ sinh kém đây cũng chính là nguyên nhân của 90% trong số  1100 ca trẻ em dưới 5 tuổi tử vong do tiêu chảy hàng năm.

 Việt Nam có mạng lưới sông ngòi chằng chịt thế nhưng chúng ta đang phải đối mặt với một thực trạng đáng lo ngại, thiếu nước sạch trầm trọng, theo chỉ tiêu đánh giá của hội tài nguyên nước quốc tế, quốc gia có lượng nước bình quân đầu người dưới 4000 m3/người/ năm là quốc gia thiếu nước, với lượng nước bình quân đầu người hiện chỉ đạt khoảng 3.840 m3/ người/ năm  Việt Nam được xếp vào nhóm quốc gia thiếu nước.

Máy lọc nước Aikita

Thực trạng nói trên đã thôi thúc chúng tôi Công Ty CP Công Nghệ Thiên Thanh– Với hệ thống máy lọc nước Nano Aikita Không dùng điệnKhông nước thải- Giữ nguyên nguồn khoáng- Uống trực tiếp  thành lập 1 quỹ nước sạch với xứ mệnh mang nước sạch đến khắp mọi miền tổ quốc.

Từ những vùng nông thôn ở miền tây mênh mông sông nước nhưng người dân phải dùng nước ô nhiễm hàng ngày đến vũng lũ miền trung thừa nước bẩn nhưng lại thiếu nước sạch vào mùa mưa bão,.

Từ vùng cao tây bắc nơi những người dân nghèo khó xem nước sạch như “vàng trắng”, đến biển đảo xa xôi nơi các chiến sỹ đang gìn giữ một phần máu thịt quê hương dù sống giữa bao la sóng nước nhưng lại luôn khát nước.

Chúng tôi công ty CP Công Nghệ Thiên Thanh- Máy lọc nước Nano Aikita mong rằng các nhà phân phối, các đối tác trên khắp cả nước sẽ đồng hàng cùng chúng tôi trong xứ mệnh cao đẹp này.