Giới thiệu công ty CP Công Nghệ Thiên Thanh

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN THANH

Được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0106383909.

Công ty là thành viên của Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP)

Đồng thời là thành viên của Hội Bảo vệ Thiên nhiên & Môi trường Việt Nam.

Công ty trực thuộc Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nhằm Thực hiện tiêu chí 17 trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Đơn vị chúng tôi hoạt động với mục tiêu : “ Ứng dụng công nghệ xanh nhằm bảo vệ môi trường nguồn nước và trực tiếp bảo vệ sức khoẻ con người ”.

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Thanh hiện đang sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm Máy Lọc Nước AIKITA trên toàn quốc.

Máy lọc nước AIKITA là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật và công nghệ của các nhà khoa học trong nước và quốc tế, được Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng trong Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

Máy lọc nước AIKITA có ưu điểm “ Không dùng điện, không nước thải, loại bỏ Asen , kim loại nặng và các độc tố mà vẫn giữ nguyên vi khoáng tự nhiên có lợi cho sức khoẻ .  Sản phẩm đã được Tổng cục đo lường chất lượng – Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (Quastest 1) kiểm định ngày 02 tháng 06 năm 2015 cho nguồn nước đầu ra với tiêu chuẩn nước đóng chai uống trực tiếp của Bộ y tế và được lưu hành trên toàn quốc.

Với mong muốn toàn dân được Sử dụng nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam  theo Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng chính phủ và Quyết định số 2457/QĐ-BCT ngày 16 tháng 03 năm 2015 của Bộ công thương.

Tháng 12 năm 2015 Công ty CP Công nghệ Thiên Thanh được Hội Bảo Vệ Thiên Nhiên Môi trường Việt Nam cấp giấy chứng nhận “ Thương hiệu vì môi trường” cho thương hiệu Thiên Thanh và chứng nhận “ Sản phẩm thân thiên với môi trường” cho sản phẩm Máy Lọc nước Aikita.

Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Thanh kính mong Quý cơ quan có văn bản hướng dẫn.

Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Thanh triển khai Chương trình giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước AIKITA để mở rộng kênh phân phối tới các Đại lý và người tiêu dùng trên địa bàn.

Góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị hội nhập sâu rộng hơn vào nền kinh tế khu vực và thế giới đồng thời góp phần xây dựng thương hiệu Việt, ngăn chặn việc sản xuất hàng giả, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ, hàng kém chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi của Doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *